Tin hoạt động
 • Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng làm việc với UBND tỉnh

  CTTĐT - Chiều 13/12, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2016.

 • Bộ Thông tin và Truyền thông kiểm tra xây dựng nông thôn mới tại huyện Bảo Thắng

  CTTĐT - Sáng ngày 13/12, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và làm việc với huyện Bảo Thắng về việc xây dựng nông thôn mới.

 • Xã Xuân Quang (Bảo Thắng) duy trì, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM

  CTTĐT - Xã Xuân Quang huyện Bảo Thắng sau một năm được công nhận đạt chuẩn xây dựng NTM, người dân đang tích cực phát triển kinh tế, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí.

 • Xã Xuân Quang có thêm 120 hộ dân thoát nghèo

  Đây là số liệu thống kê được Đảng bộ, chính quyền xã Xuân Quang công bố tại hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017, tổ chức sáng 9/12.

 • Nhiều việc làm được ở Ðảng bộ xã Tung Chung Phố

  Những năm qua, Đảng bộ xã Tung Chung Phố (Mường Khương) luôn chú trọng làm tốt công tác xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đã tạo được sự chuyển biến rõ nét. Do vậy, số tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch, vững mạnh trong Đảng bộ hằng năm tăng. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở đạt nhiều kết quả; năng lực, trình độ cán bộ được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

 • Chi bộ thôn Hùng Xuân 2, xã Xuân Giao (Bảo Thắng) lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế xây dựng NTM

  CTTĐT - Thôn Hùng Xuân 2 được xã Xuân Giao chọn làm thôn điểm trong xây dựng NTM. Dưới sự lạnh đạo của tập thể chi bộ, nhân dân trong thôn đã và đang có nhiều cách làm kinh tế bền vững, tạo thu nhập cao. Đây là điều kiện để người dân chủ động tham gia xây dựng NTM.

 • Xã Lùng Vai (Mường Khương) phấn đấu về đích NTM năm 2016

  CTTĐT - Theo kế hoạch xây dựng của xã Lùng Vai huyện Mường Khương thì vào cuối năm nay, địa phương sẽ về đích xây dựng NTM. Các tiêu chí hiện đã hoàn thành ở mức tối thiểu. Vấn đề đang được địa phương tập trung thực hiện là việc duy trì tính bền vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM.

 • Đoàn thanh niên Sở TT và TT: Phát huy sức trẻ trong xây dựng Nông thôn mới

  CTTĐT - Hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới", trong năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Thông tin và Truyền thông đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện đóng góp sức trẻ trong xây dựng nông thôn mới.

 • 11 tháng năm 2016, toàn tỉnh thực hiện được 440,1 km đường giao thông thôn

  CTTĐT – Theo thông tin từ Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, tính đến tháng 11 năm 2016, toàn tỉnh thi công được 440,1 km đường giao thông nông thôn, trong đó đường bê tông xi măng 246,08 km; đường cấp phối 110,71 km; mở mới 83,31 km.

 • Bức tranh sáng bên bến Hồng Cam

  Men theo ký ức, chúng tôi tìm về bến đò Hồng Cam, nơi kết nối xã Cam Cọn và một số xã lân cận của huyện Bảo Yên với trung tâm kinh tế của những địa phương khác trong tỉnh như Bảo Thắng... Định sẽ chuẩn bị tinh thần cho chuyến đò chông chênh đầy gió, vậy nhưng, từ trong màu xanh ngát, một cây cầu như sợi chỉ trắng đã nối liền những bờ vui, giúp chúng tôi nhanh chóng đến với vùng đất này. Bên bến đò Hồng Cam ngày ấy, giờ nhộn nhịp xe cộ, hàng hóa tấp nập ngược xuôi; sự trù phú, sinh sôi đang hiển hiện trên mảnh đất mom sông. Hồng Cam đã trở thành thôn điển hình trong xây dựng nông thôn mới của xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Thống kê truy cập
 • Đang online: 4
 • Hôm nay: 44
 • Trong tuần: 146
 • Tất cả: 19,288,288
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBND TỈNH. Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa. Cơ quan chủ quản:
Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trưởng Ban biên tập: Ngô Hoàng Kỳ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh

 

 Địa chỉ: 35 Đại Lộ Lê Lợi, Thành Phố Thanh Hóa

 Điện Thoại: 0373 852 246 Fax: 0373 851 255 

 Email: vanphongub@thanhhoa.gov.vn

Designed by VNPT

 Địa chỉ: 35 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: 037 3852 246; Fax: 037 3851 255; Email: vanphongub@thanhhoa.gov.vn